Flowers

HƯỚNG DẪN CHỌN SIZE

HƯỚNG DẪN KÍCH CỠ

Dành cho nữ giới

LaMer gửi đến bạn hướng dẫn chọn size quần áo chung của các sản phẩm thiết kế, sản xuất và phân phối bởi LaMer. Nếu bạn đã là khách hàng thân thiết của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể tự tin lựa chọn kiểu dáng mình yêu thích theo những gợi ý dưới đây. Ngược lại, nếu bạn chưa từng dùng sản phẩm LaMer, chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ trong các khung giờ từ 9h sáng đến 10h tối hàng ngày theo thông tin bên dưới!

1. Chọn size theo chiều cao, cân nặng

  2. Chọn size theo số đo các vòng trên cơ thể

So với cách 1, chọn size theo số đo các vòng có độ chính xác cao hơn nhiều. Tuy nhiên đừng lo lắng nếu không nắm được các thông số này, LaMer có chính sách đổi hàng linh hoạt (xem tại đây) và đội ngũ tư vấn luôn túc trực để được phục vụ chị em!

Cách lấy số đo   

 

Bạn cần đứng trong tư thế thẳng, hai tay thả xuống hai bên thân, bạn nên nhờ người khác đo giúp để có số đo chính xác nhất

- Vòng ngực: Đặt thước vào phần nở nhất của ngực để đo, đo vòng qua đỉnh cao nhất của ngực.

- Vòng eo: Đặt thước vào phần thắt vào nhiều nhất của eo. Lưu ý không nhầm lẫn giữa vòng bụng (ngang rốn) và vòng eo (thường trên rốn 5cm).

- Vòng mông:  Đặt thước vào phần nở ra nhiều nhất của cơ thể

3. Bản quyền hình ảnh & Thông tin người mẫu

Hình ảnh được sử dụng trên website và các kênh bán hàng chính thức của chúng tôi (Fanpage, Shopee Mall, Lazada Mall…) đều được chụp tại studio công ty, được bảo hộ trí tuệ và luôn đảm bảo độ lệch màu thấp nhất tùy thuộc vào màn hình điện thoại/máy tính của chị em đang sử dụng. (sản phẩm thật thường có màu đậm hơn so với hình ảnh trên màn hình điện tử).

Bên cạnh đó, để tăng trải nghiệm khi mua sắm, LAMER có xin phép sử dụng hình ảnh feedback của khách hàng, thường được chụp bằng điện thoại.

Dưới đây là thông tin về chiều cao, cân nặng của những người mẫu thường xuyên hợp tác với chúng tôi. Đây là nguồn tham khảo rất tốt khi các chị em còn đang phân vân về độ dài của sản phẩm.

4. Những lưu ý khác:

Mỗi sản phẩm LAMER đều có thông số chi tiết của từng sản phẩm được ghi rõ trong phần mô tả. Thông số sản phẩm bạn nhìn thấy ở phần mô tả chi tiết này là thông số đo êm của sản phẩm, KHÔNG phải thông số cơ thể của người mặc. Thông số sản phẩm thường được sử dụng cho các chị em có phần trên và phần dưới cơ thể không cùng một size (ví dụ: áo mặc size M, quần mặc size L). Phần lớn các tình huống, bạn chỉ cần nắm rõ thông số của chính cơ thể mình là có thể chọn cho mình những thiết kế vừa như may đo rồi! Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết chọn kích cỡ nào cho mình, hãy liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Hotline: 1900 068 869

Inbox: m.me/lamerfashion.com